/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline : 0968333789 - Điện thoại: 024 22332222

Mua tủ hấp bánh bao Trường Phát khiến bạn quên ngay nồi hấp bằng điện


Tủ hấp bánh bao Trường Phát khiến bạn muốn quên hẳn nồi hấp bánh bao bằng điện

Cùng là thiết bị hấp chín bánh bao dùng nhiên liệu điện nhưng tủ hấp bánh bao của Trường Phát khiến người kinh doanh muốn quên hẳn những chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện. Bạn có biết vì sao không? Lý do bắt nguồn từ những gì mà chiếc tủ thông minh này mang lại, khó có thể kể hết những điểm tuyệt vời.

Nồi hấp bánh bao bằng điện không thể hấp được nhiều bánh như khi dùng tủ

Những chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện chỉ phù hợp cho mô hình kinh doanh số lượng nhỏ. Nồi được thiết kế từ 3-5 tầng nhưng mỗi tầng chỉ hấp được khoảng chục chiếc với kích thước vừa vừa.

>>>Xem ngay: Công dụng đa năng cửa máy hấp bánh bao mini Trường Phát

Tủ hấp bánh bao ngược lại, là thiết kế chuyên dụng cho các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Nói đến thiết bị này bạn có thể tham khảo nhiều model khác nhau như: tủ hấp bánh bao 6 khay, 10 khay, 12 khay hay 24 khay. Mỗi khay có thể hấp khoảng 15 chiếc, tùy vào kích thước. Trung bình một mẻ khoảng 60 phút bạn có thể hấp khoảng trên 100 chiếc bánh với thời gian tiết kiệm nhất.

Với sức làm việc tuyệt vời như thế này, tủ hấp bánh bao hoàn toàn là sự thay thế tuyệt vời cho nồi hấp bánh bao bằng điện bởi khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường. Thật dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất và kiếm lời tốt.

Nồi hấp bánh bao bằng điện khó đảm bảo chất lượng bánh như khi dùng tủ hấp

Đây là điều hoàn toàn được minh chứng từ thực tế. Vì nồi hấp bánh bao thiết kế với kích thước nhỏ. Khi hấp phải tự đổ nước vào nồi chứa dưới cùng. Nếu nước quá nhiều, khi sôi có thể trào lên và khiến bánh bao bị nát, ăn mất ngon. Nếu không ước chừng thời gian hấp, bánh có thể chưa chín tới hoặc chín quá mức. So với nồi hấp thủ công đúng là nội hấp bánh bao điện là một bước tiến những để nói là hoàn hảo thì chưa thể.

>>>Tham khảo ngay đầy đủ các dòng tủ hấp bánh bao tại: http://maylambanhbao.vn/tu-hap-banh-bao/

Tủ hấp bánh bao bằng điện giúp bạn thành công trong bất cứ mẻ hấp nào. Nhờ van cấp nước tự động nên nước luôn ngập thanh nhiệt để đun sôi và cấp hơi và nhiệt cho các khay bánh bên trên. Chế độ nhiệt được mặc định là 100 độ đủ để bánh được làm chín ngon nhất. Với tủ thông minh có bảng điều khiển bạn còn có thể chỉnh nhiệt độ và thời gian khi hấp. So sánh về chất lượng, bánh được hấp bằng tủ giữ được độ dẻo, thơm và hương vị đậm đà, chinh phục được những tín đồ ruột.

Nồi hấp bánh bao không thể mang đến cho bạn một cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp

Dù chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện có thông minh nhưng chưa đủ sức để tạo cho bạn một cơ sở kinh doanh thực sự quy mô và chuyên nghiệp. Lý do là nồi không hấp được nhiều, tốn kém về thời gian. Người lao động phải thường xuyên kiểm tra xem bánh đã chín chưa. Nói chung là sức lao động chưa được giải phóng hoàn toàn.

Tủ hấp bánh bao quá tuyệt vời để năng quy mô và tầm vóc cho cơ sở của bạn. Mỗi mẫu tủ sẽ đáp ứng nhu cầu của một cơ sở. Tủ tiết kiệm thời gian, công sức và đem đến sản phẩm chất lượng. Thiết bị này được thiết kế hiện đại, chất liệu inox cứng cỏi, chống gỉ sét với độ bền vững cao. Tủ hấp bánh bao điện sẽ hoàn chỉnh một dây chuyền sản xuất hiện đại. Tuyệt vời nhất là chiếc tủ này an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

tủ hấp bánh bao trường phát

Maylambanhbao.vn địa chỉ mua tủ hấp bánh bao giá rẻ chính hãng!

Rất nhiều những điểm cộng khác mà tủ hấp bánh bao mang lại. Chỉ có trải nghiệm bạn mới thấy được hết. Đánh giá của những cơ sở đã dùng tủ, hầu hết đều có chung nhận xét: “ Có tủ hấp bánh bao trong tay, bất cứ ai cũng muốn quên ngay đi nồi hấp bánh bao bằng điện”.

Tò mò và muốn thấy hết những tiện ích mà tủ hấp bánh bao mang lại, sao bạn không chọn ngay một sản phẩm phù hợp với mô hình sản xuất của mình. Đến với Trường Phát, rất nhiều những model tủ hấp hiện đại nhất đang chờ đợi bạn. Đừng quá lo về chi phí bởi tủ hấp bánh bao có giá vô cùng phải chăng.

Loading...