Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Máy Trộn Bột Làm Bánh Bao Nào Tốt Nhất Hiện Nay?


Một chiếc máy trộn bột làm bánh bao tốt phải đảm bảo được năng suất làm việc, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình sản xuất. Quan trọng nhất, chiếc máy này phải thực sự bền bỉ dù bạn dùng với công suất lớn trong thời gian dài. Với những tiêu chí trên, máy trộn bột Việt Nam từ 2-10kg là sản phẩm đáng để lựa chọn.

Máy trộn bột làm bánh bao nào tốt nhất hiện nay?

Máy trộn bột làm bánh bao tốt nhất hiện nay

Những điều cần biết về máy trộn bột làm bánh bao Việt Nam

Thông số kỹ thuật:
• Kích thước: 880*520*1000 mm
• Khối lượng bột đánh: 2 – 10 Kg
• Dung tích thùng chứa: 40 lít
• Điện áp: 220V – 380V / 50Hz
• Công suất: 1.5 Kw
• Trọng lượng máy: 110 Kg

Máy trộn bột Việt Nam trộn được từ 2-10kg/mẻ

Máy trộn bột Việt Nam trộn được từ 2-10kg/mẻ

Chiếc máy này được đánh giá là sản phẩm “nồi đồng cối đá” trong các dòng máy trộn bột. Máy làm bằng chất liệu thép chống gỉ. Kiểu dáng vững chắc đảm bảo an toàn khi hoạt động. Nguyên tắc làm việc của chiếc máy trộn bột là sau khi được cắm điện, khởi động nguồn thì mô tơ sẽ chỉ huy toàn bộ quá trình làm việc. Bột được đánh trong thùng chứa lớn, sâu lòng. Càng đánh bột khỏe đảm bảo tốc độ trộn đều đặn.

Máy trộn bột làm bánh bao Việt Nam- lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nói về dung tích, trong tất cả các loại máy đánh bột thì đây là sản phẩm trộn được số lượng bột đa dạng: từ 2-10kg, đáp ứng nhu cầu của tất cả các cơ sở sản xuất.

Nói đến tính tiện dụng thì máy đơn giản khi dùng vì chỉ có dây cắm nguồn, nút nguồn và điều chỉnh tốc độ trộn. Riêng khoang chứa bột và cánh khuấy dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Nói về hiệu quả sử dụng, chắc chắn không có một sản phẩm nào sánh bằng máy trộn bột làm bánh bao của Việt Nam. Thời gian hoàn thành một mẻ chỉ từ 6-10 phút. Quan trọng nhất, chiếc máy này đánh bột với tốc độ nhanh, đều đảm bảo độ nhuyễn mịn của bột khi làm bánh. Ngoài việc dùng để làm bánh bao, máy trộn Việt Nam còn trộn được tất cả các loại bột để làm bánh mì, bánh ngọt.

Dùng máy trộn bột Việt Nam giúp bánh ngon hơn

Dùng máy trộn bột Việt Nam giúp bánh ngon hơn

Có thể bạn quan tâm:

Nói về độ bền bỉ, máy Việt Nam vượt trội nhờ chất lượng chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt. Máy có động cơ quấn đồng chắc khỏe, vận hành ổn định, không lo hỏng hóc. Dù bạn dùng ở không gian nào thì đây cũng là thiết bị thách thức thời gian.

Máy trộn bột làm bánh bao nào tốt nhất hiện nay? Hãy đến với Trường Phát và sở hữu ngay máy trộn bột Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thiết bị hữu ích, chuyên nghiệp để hiện đại hóa cơ sở sản xuất của mình.

Loading...