Hotline : 0968333789 - Điện thoại: 024 22332222

Làm bánh bao có nên dùng máy đánh bột không?


Làm thế nào để tăng năng suất bánh bao? Làm sao để bánh mềm dẻo, thơm ngon và tạo được thương hiệu riêng? Bánh bao của bạn có thực sự đạt tiêu chuẩn vệ sinh hay không? Muốn giải quyết tất cả những vấn đề này thì lời khuyên cho bạn chính là nên dùng chiếc máy đánh bột.

Máy đánh bột hạn chế công sức lao động

Thử tưởng tượng nếu bạn muốn làm số lượng bánh bao với 100 kg bột, bạn phải mất bao lâu để trộn? Chắc chắn một người không thể hoàn thành trong một ngày và công việc này cũng tiêu tốn rất nhiều công sức. Đây chính là lý do khiến bạn mất khoản kinh phí đầu tư lớn cho nhân công nhưng vẫn không đảm bảo lượng bột cần thiết để làm bánh.

Máy đánh bột hạn chế công sức lao động
Máy đánh bột hạn chế công sức lao động

Trong khi đó, nếu dùng máy đánh bột, chỉ một mẻ trong vài phút, máy có thể đánh được từ 2-10kg bột. Việc duy nhất bạn cần làm là đổ bột, nước với tỷ lệ vừa đủ. Ấn bảng điều khiển là mọi hoạt động sẽ theo một chu trình khép kín. Khi nào bột đạt yêu cầu là có thể dừng máy lại. Như vậy, sẽ tiết kiệm đáng kể sức lao động của con người mà vẫn nâng cao hiệu suất.

Máy đánh bột giúp bột được nhuyễn hơn, bánh bao ngon hơn

Lý do bánh bao bở hay có hiện tượng vón cục chính là do khâu trộn bột chưa chuẩn. Có thể thời gian trộn của bạn chưa đủ, lực trộn chưa đều khiến cho nước chưa quyện hòa vào bột. Bánh bao không ngon là chuyện khó tránh.

Máy đánh bột giúp bột được nhuyễn hơn, bánh bao ngon hơn
Máy đánh bột giúp bột được nhuyễn hơn, bánh bao ngon hơn

Dùng máy đánh bột sẽ đem đến chất lượng hoàn toàn như ý. Bột được đánh trong cối lớn, tốc độ trục xoay nhanh và đều. So với bàn tay yếu ớt của con người thì càng đánh bột bằng thép lớn của máy sẽ làm việc với tốc độ cùng lực đánh nhanh, khỏe hơn rất nhiều. Mô tơ hoạt động tốt giúp bột được trộn ở tốc độ cao, số lần được nhân lên gấp bội. Nhờ đó, chất lượng bột bao giờ cũng nhuyễn, dẻo hơn.

Máy đánh bột đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trộn bột bằng tay số lượng tiếp xúc giữa tay người và bột sẽ nhiều. Dù bạn rửa tay sạch như thế nào cũng không thể loại trừ hết vi khuẩn. Khi trộn, bột bánh bao bị nhiễm bẩn. Đây là nguyên nhân khiến bánh không an toàn, dễ bị chua, hỏng.

Máy trộn bột bánh bao hạn chế sự tiếp xúc của người trộn. Đặc biệt, máy dễ dàng tháo lắp nên sau mỗi mẻ có thể vệ sinh dễ dạng. Bánh bao đến với người sử dụng không chỉ dẻo mà còn an toàn tuyệt đối.

Máy đánh bột bánh bao- giải pháp tiết kiệm, bền lâu

Đầu tư kinh phí ban đầu để mua máy trộn bột không nhiều. Trong khi hiệu quả kinh tế mà máy mang lại rất lớn. Máy có chất liệu inox dày, bền vững cộng với động cơ tốt. Bạn có thể hạn chế mọi nguy cơ hỏng hóc về kỹ thuật. Dùng trong thời gian dài máy vẫn trộn bột tốt.

Máy đánh bột bánh bao- giải pháp tiết kiệm, bền lâu
Máy đánh bột bánh bao- giải pháp tiết kiệm, bền lâu

Xem thêm:

Tủ hấp bánh bao 6 khay có đắt không?

Đầu tư dây chuyền sản xuất bánh bao cần bao nhiêu tiền?

Làm bánh bao có nên dùng máy đánh bột không? Nếu bạn còn băn khoăn với câu hỏi này thì hy vọng bài viết đã cho bạn quyết định sáng suốt. Đừng chần chờ để bỏ qua một sản phẩm bền vững và hiệu quả làm việc siêu việt như thế này nhé!

Loading...