Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh bao tự động loại 200


Trước khi sử dụng máy làm bánh bao tự động loại 200, hãy đảm bảo bột đã được trộn đúng tiêu chuẩn mềm dẻ. Để dùng chiếc máy này hiệu quả, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

1. Vệ sinh các phễu, băng tải trước khi sử dụng

Vệ sinh các phễu, băng tải trước khi sử dụng
Vệ sinh các phễu, băng tải trước khi sử dụng

Nếu là máy làm bánh bao tự động 200 mới chưa qua sử dụng bạn nên vệ sinh để đảm bảo bánh khi làm không có mùi dầu bám. Cách vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần dùng giẻ ẩm lau chùi sạch sẽ phần băng tải. Riêng với phễu chứa hãy tháo rời và rửa cho sạch. Để đảm bảo vệ sinh được hết phần trong của máy, nên bỏ một lượng bột cho vào chạy thử trước.

2. Đặt bánh và nhân vào đúng vị trí

Trên máy làm bánh bao có hai chiếc phễu. Một phễu đặt nhân và một phễu đặt bánh. Cho nguyên liệu làm bánh vào hai vị trí này. Lưu ý, không nên cho ít quá sẽ không đủ để tạo bánh. Tránh cho lượng nhân và bột quá nhiều có thể gây tắc, kẹt phễu khi đùn xuống.

3. Lắp đặt khay tạo hình theo mong muốn

Khay tạo hình của máy làm bánh bao có loại khay tròn và có loại khay hoa. Tùy loại bánh muốn làm mà bạn chọn khay cho phù hợp. Lưu ý, chỉ cần quên đặt khay này thì bánh của bạn sẽ chỉ được đùn ra và cắt thành những mẩu bột nhỏ.

Lắp đặt khay tạo hình theo mong muốn
Lắp đặt khay tạo hình theo mong muốn

4. Điều chỉnh các chế độ máy cho phù hợp

Máy làm bánh bao tự động 200 là thiết bị chạy bằng bảng điều khiển biến tần. Trên bảng điều khiển này sẽ có:
– Nút dừng khẩn cấp
– Công tắc nguồn dao cắt
– Công tắc nguồn đùn vỏ bánh
– Công tắc nguồn đùn nhân bánh
– Đồng hồ hiển thị số mô tơ nhân
– Đồng hồ hiển thị số mô tơ dao cắt
– Đồng hồ hiển thị số mô tơ vỏ bánh

Bạn có thể xem thêm:

Tủ hấp bánh bao 6 khay có đắt không?

Đầu tư dây chuyền sản xuất bánh bao cần bao nhiêu tiền?

Khi khởi động, chỉ cần chọn các chế độ hoạt động của từng bộ phận để bánh được làm theo đúng mong muốn.
Đảm bảo những nguyên tắc mang tính kỹ thuật này, năng suất bánh làm ra sẽ tăng vượt trội so với việc làm thủ công. Trong 1 giờ máy có thể làm được từ 1000- 2500 chiếc bánh bao, tương đương năng suất của 10-15 người.

5. Nhận bánh tạo băng tải

Bánh sau khi được nhồi nhân, tạo hình sẽ tự động chuyển xuống băng tải. Băng tải này chạy liên tục để đưa bánh ra. Nên có một người ở vị trí này để kịp thời nhận bánh và đặt vào khay.

Nhận bánh tạo băng tải
Nhận bánh tạo băng tải

Máy làm bánh bao tự động 200 là thiết bị thông minh, vừa dễ sử dụng lại tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất lao động. Khi dùng chiếc máy này để làm bánh bao bạn có thể kết hợp thêm máy trộn bột, tủ ủ bột và tủ hấp bánh bao để hoàn thiện chất lượng bánh hơn. Trường Phát không chỉ có máy làm bánh bao tự động 200 mà còn cung cấp nhiều thiết bị chuyên dụng khác để làm bánh. Chỉ cần đến với chúng tôi, khách hàng thỏa sức chọn lựa và sở hữu sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...