Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!


Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Một chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp có thể hấp đến vài trăm chiếc bánh bao trong một mẻ. Nhưng hấp thế nào để bánh ngon như ý? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Tin liên quan:

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!

  1. Chuẩn bị tủ hấp bánh bao công nghiệp sẵn sàng làm việc

Đây là khâu đầu tiên cũng là quan trọng nhất- lắp đặt tủ hấp bánh bao công nghiệp. Vì là dòng tủ lớn nên số lượng khay có thể lên tới 24 hay 36 khay hấp khác nhau. Bắt buộc bạn phải dùng nguồn điện 380V mới đảm bảo cho tủ vận hành ổn định. Nếu là tủ hấp bánh bao dùng gas thì việc kết nối các đường ống nhiên liệu cần hết sức chú ý.

Lưu ý lắp đặt tủ hấp bánh bao công nghiệp đúng cách!

Lưu ý khi lắp đặt tủ hấp bánh bao thì nên chọn vị trí cần bằng, rộng rãi để tiệc cho việc sử dụng và tủ hoạt động an toàn. Nguồn nước cấp cho khoang chứa dưới đấy phải đủ và ổn định.

  1. Cho bánh vào tủ hấp bánh bao công nghiệp để làm chín

Mỗi cơ sở sản xuất bánh sẽ cho ra đời loại bánh có kích thước và hương vị khác nhau. Không có một quy định chuẩn mực nào rằng mỗi mẻ tủ hấp bánh bao làm chín được bao nhiêu chiếc. Điều quan trọng cần chú ý là đặt bánh đều vào các khay bên trong. Lưu ý, khoảng cách giữa từng chiếc bánh phải đều nhau và đủ rộng để bánh khi chín đủ không gian để nở. Như vậy, bánh bao mới xốp và ngon.

  1. Vận hành tủ hấp bánh bao công nghiệp

Mặc dù tủ hấp bánh bao công nghiệp có kích thươc lớn, nhưng việc vận hành rất đơn giản. Trước khi tủ hoạt động nên kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng. Nếu chiếc tủ bạn dùng là dòng hiện đại có bảng điều khiển thì đừng quên chỉnh thời gian và mức nhiệt. Nên để thời gian làm chín từ 30 đền 45 phút và nhiệt tiêu chuẩn là 100 độ C.

Trong thời gian hấp bánh bao không được mở các chốt khóa tại cửa tủ cũng không chạm vào bề mặt của tủ để đảm bảo an toàn.

Vận hàng tủ hấp bánh bao một cách đúng nhất!

Xem ngay các loại tủ hấp bánh bao tại: http://maylambanhbao.vn/tu-hap-banh-bao

Khi bánh bao bên trong hấp chín, nên để tối thiểu 10 phút sau hãy mở cửa tủ. Tất nhiên là kết thúc quá trình hấp bạn nên tắt nguồn cấp nhiên liệu của tủ hấp bánh bao, xả hết hơi nóng bên trong. Hãy từ từ mở cửa tủ và tránh đứng đối diện với cánh cửa để hạn chế nhiệt phả trực tiếp vào người.

Rất đơn giản phải không? Với chia sẻ của maylambanhbao.vn này chắc chắn bạn có thể thỏa sức hấp bánh bao ngon với tủ hấp công nghiệp rồi nhé!

Loading...