Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Báo giá máy làm bánh bao loại mới 2017


May lam banh bao rất đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Nói đến dòng máy mới nhất năm 2017 với hiệu quả làm việc vượt trội không thể bỏ qua: Máy làm bánh bao tự động loại 200 và máy làm bánh bao đa năng KYSM-II. Bạn đã biết về gia của hai loại máy này chưa?

Báo giá máy làm bánh bao loại mới 2017

Báo giá máy làm bánh bao loại mới 2017

Máy làm bánh bao loại 200

Dòng máy này có tên gọi khác là máy tạo hình bánh bao. Nhiệm vụ chính của máy là chia bột, nhồi nhân vào vỏ bánh để tạo ra những chiếc máy có kích thước đều đặn. Thông qua khay tạo hình hoa ở giữa bánh hoàn hảo hơn rất nhiều.

Máy làm bánh bao loại 200 được thiết kế với bảng điều khiển biến tần. Bảng này cho phép tùy chỉnh tốc độ đùn vỏ và đùn nhân. Công suất làm việc của máy trong ngày tương đương với năng suất của 4-5 người.

Máy làm bánh bao loại 200 là thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn sản xuất bánh bao với quy mô lớn. Nặn bánh bao bằng máy đảm bảo chất lượng vệ sinh của bánh và tạo ra tính chuyên nghiệp cho những chiếc bánh. Tuy nhiên, điểm khác khác biệt của máy làm bánh bao loại 200 là chỉ làm được bánh bằng nhân nhuyễn. Ví dụ như nhân đậu xanh, nhân thịt… Sản phẩm có giá trên 80 triệu đồng.

Máy làm bánh bao đa năng KYSM-II

Máy làm bánh bao đa năng KYSM-II

Máy làm bánh bao đa năng KYSM-II

Chiếc máy này hội tụ tất cả các khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất bánh bao. Máy được chia làm các khu vực làm việc riêng rất khoa học
– Khu vực máy chủ thực hiện quá trình cán bột hay cuộn bột.
– Khu vực nhồi, đùn nhân để nhồi nhân vào vỏ bánh.
– Khu vực cắt hoa tạo hình cho ra những chiếc bánh đều đặn với các mẫu hình dáng khác nhau như: bánh bao hoa, bánh bao tròn, bánh bao vuông…

Máy làm bánh bao đa năng KYSM-II có thể làm được tất cả các loại bánh khác nhau, từ bánh nhân chay, nhân thịt cho đến nhân chứng. Thiết bị được ví như một dây chuyền sản xuất bánh bao thông minh đem đến nhiều tiện dụng. Máy có bảng điều khiển thông minh tùy chỉnh tốc độ cho từng bộ phận khi làm việc.

Ưu điểm của máy làm bánh bao KYSM-II là sản xuất liên tục
Ưu điểm của máy làm bánh bao KYSM-II là sản xuất liên tục

Ưu điểm của máy làm bánh bao KYSM-II là sản xuất liên tục, số lượng đáp ứng nhu cầu, bánh bao đều đẹp, hợp vệ sinh. Với sự thông minh trong thiết kế, sản phẩm này có giá trên 300 triệu đồng.

Xem thêm:

Máy làm bánh bao tự động làm bằng chất liệu gì?

Ưu điểm vượt trội của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Dây chuyền làm bánh trung thu tự động

Máy làm bánh bao tự động loại 200 và máy làm bánh bao đa năng KYSM-II là hai dòng sản phẩm hiện đại nhất năm 2017. Nếu bạn muốn hiện đại hóa dây chuyền sản xuất bánh bao của mình có thể quan tâm đến hai dòng sản phẩm trên đây. Đừng quên, đến với truongphatvn.vn chúng tôi sẽ luôn mang tới cho bạn sản phẩm hài lòng nhất!

Loading...