Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Báo giá máy làm bánh bao- đầy đủ nhất


Máy làm bánh bao có loại máy đa năng- một thiết bị đảm nhiệm khâu quan trọng nhất hoặc tất cả các khâu. Cũng có loại máy làm bánh bao gia đình với trọn bộ nhiều thiết bị nhỏ. Giá của hai dòng máy này có sự khác biệt.

Báo giá máy làm bánh bao- đầy đủ nhất

Báo giá máy làm bánh bao- đầy đủ nhất

Báo giá máy làm bánh bao gia đình

Máy làm bánh bao gia đình bao gồm các thiết bị có thiết kế nhỏ, sản xuất với lượng bánh bao vừa phải. Tuy nhiên, bánh bao vẫn giữ được độ chuyên nghiệp khi ra lò. Trọn bộ các thiết bị bao gồm: máy xay thịt, máy trộn bột, máy cán bột, chảo xào nhân, máy nặn bánh bao, tủ hấp bánh bao và tủ trưng bày bánh bao. Chỉ cần đầu tư trong khoảng 200 triệu đồng hoặc trên 200 triệu đồng một chút là bạn có thể tạo nên một dây chuyền hiện đại.

Máy làm bánh bao gia đình thích hợp với các hộ mới kinh doanh. Đầu tư dòng máy này không bắt buộc phải mua đầy đủ tất cả các thiết bị mà bạn có thể đầu tư dần hoặc chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế trước. Máy làm bánh bao gia đình tiết kiệm tối đa chi phí. Khả năng thu hồi vốn rất nhanh chóng.

Báo giá máy làm bánh bao gia đình

Báo giá máy làm bánh bao gia đình

Báo giá máy làm bánh bao đa năng

Chọn dòng máy này bạn có thể tham khảo: máy làm bánh bao loại 200, máy làm bánh bao đa năng KYSM-II. Máy có tên gọi khác là máy nặn bánh bao, cho phép làm các loại bánh bao nhân đỗ, bánh bao nhân thịt hoặc khó hơn là bánh bao nhân trứng.

Máy làm bánh bao loại 200 có tầm 85 triệu đồng nhưng công suất làm việc bằng 4-5 người. Máy chủ yếu thực hiện thao tác nhồi nhân vào vỏ, định hình khuôn để cho ra đời sản phẩm thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Cao cấp hơn là máy làm bánh bao KYSM-II thực hiện trọn vẹn các khâu như cán bột, cuộn bột hay nhồi nhân. Mẫu mã của bánh cũng đa dạng vô cùng. Giá của chiếc máy này trên 320 triệu đồng.

Báo giá máy làm bánh bao đa năng

Báo giá máy làm bánh bao đa năng

Bạn có thể xem thêm:

Đây là mức giá mới nhất và ưu đãi nhất đang được áp dụng trên thị trường. Máy làm bánh bao đa năng thường được áp dụng cho các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn. Chiếc máy này hoàn toàn giải phóng sức lao động của con người và đem đến hiệu quả vượt trội.

Tham khảo về giá là một khâu quan trọng khi mua máy làm bánh bao. Với thông tin báo giá chính xác dưới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu chiếc máy giá tốt và chất lượng yên tâm. Trường Phát luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm đáp ứng mong muốn sử dụng.

Loading...