/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline : 0968333789 - Điện thoại: 024 22332222

4 điểm cộng của tủ hấp bánh bao mini dùng điện


4 điểm cộng giúp tủ hấp bánh bao mini dùng điện thuyết phục người sản xuất

Nếu nói về độ “đắt hàng” thì tủ hấp bánh bao mini dùng điện tự tin đánh bật bất cứ thiết bị hấp bánh bao nào. Với những điểm cộng như: chi phí thấp, tiện dụng, bền vững, hiệu quả làm việc vượt trội, chiếc tủ này luôn là lựa chọn đầu tiên của người người sản xuất.

Tủ hấp bánh bao mini dùng điện chi phí cực thấp

Ai cũng muốn tiết kiệm tối đa tiền đầu tư cho các dây chuyền sản xuất của mình. Chiếc tủ hấp bánh bao mini dùng điện phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô vừa hay nhỏ hoặc những ai mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất bánh bao.

tủ hấp bánh bao mini dùng điện

4 điểm cộng của tủ hấp bánh bao mini dùng điện

So với tủ hấp bánh bao công nghiệp thỉ tủ mini có giá rẻ vô cùng. Đặc biệt lại là dòng tủ điện. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 7 triệu đồng là có ngay một chiếc tủ hấp bánh bao tiện ích cho cơ sở của mình.

Đầu tư không quá lớn, an tâm rằng không sợ rủi ro, phù hợp với nhu cầu thực tế, đó là điều mà tủ hấp bánh bao mini chinh phục được người sản xuất.

Tủ hấp bánh bao mini dùng điện tiện ích khi dùng

Nhờ có các bánh xe dưới chân nên bạn có thể di chuyển tủ đến các vị trí khác nhau. Ngoài việc hấp bánh có thể tận dụng chức năng hấp để làm chín nhiều thực phẩm ở nhiều không gian. Chiếc tủ hấp bánh bao điện vô cùng tiện ích. Chỉ cần cấp nguồn điện 220V bạn có thể tận dụng tối đa chức năng thông minh của thiết bị này. Điều chinh phục người mua chính là: chỉ một thiết bị nhưng đem đến lợi nhuận bằng nhiều hình thức sử dụng khác nhau.

>>>Bạn có biết:Tủ hấp bánh bao công nghiệp hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên

Tủ ra đời thay đổi hẳn phương thức sản xuất bánh bao của người lao động. Khâu hoàn thiện cuối cùng không còn phải dùng nồi hấp truyền thống. Bánh được sắp xếp vào khay chỉ việc cắm điện hoặc thiết lập chế độ nhiệt, thời gian hấp qua bảng điều khiển. Là người sản xuất bạn không cần dùng đôi tay và sức lực của mình và chỉ cần giám sát và thu hoạch sản phẩm với chiếc tủ tiện dụng này.

Tủ hấp bánh bao mini dùng điện vô cùng bền vững

Đầu tư một số tiền không quá lớn nhưng bạn có thể sử dụng thiết bị này một cách bền bỉ cùng thời gian. Quá tuyệt đúng không?

tủ hấp bánh bao mini giá bao nhiêu

>>>Xem đầy đủ các dòng tủ hấp bánh bao Trường Phát tại:http://maylambanhbao.vn/tu-hap-banh-bao/

Tủ có một dây điện bền bỉ có sức tải trở tốt đảm bảo sự an toàn, hạn chế các sự cố kỹ thuật như cháy nổ trong quá trình hấp bánh.

Chất liệu cấu tạo của tủ là inox dày dặn, bền đẹp ở giữa có lớp cách nhiệt. Dù hoạt động ở các cơ sở có môi trường như thế nào cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của tủ. Rỉ sét, ăn mòn là điều bạn không bao giờ phải lo lắng đến. Chất liệu này vừa đơn giản khi vệ sinh lại đảm bảo chất lượng của bánh.

Riêng các bánh xe dưới chân là nhựa cứng chịu lực. Cứ thỏa sức di chuyển đi nhé, vì chân tủ không hề bị mòn hỏng theo thời gian.

Tủ hấp bánh bao mini dùng điện có hiệu quả làm việc vượt trội

Đừng nghĩ rằng những chiếc tủ hấp bánh bao mini thì hiệu quả làm việc không tốt. Nói là mini nhưng những thiết kế như tủ hấp bánh bao 6 khay sẽ giúp bạn hấp được số lượng bánh tương đối. Chỉ cần một khay cũng đủ chứa đến 15 chiếc bánh bao tùy vào kích thước to nhỏ khác nhau. Mỗi mẻ bạn hoàn toàn có thể cho ra lò gần trăm chiếc bánh bao, tha hồ phục vụ thực khách.

Maylambanhbao.vn địa chỉ bán tủ hấp bánh bao bằng điện giá rẻ!

Tủ hấp bánh bao bằng điện hấp chín cực nhanh giúp bánh chín nhanh, chín đều. Cơ chế hấp chín bằng hơi nên luôn giữ được độ đậm đà của bánh. Với chiếc tủ này bạn có thể hấp bánh liên tục. Những ai đã dùng tủ hấp bánh bao mini hẳn sẽ bất ngờ và hài lòng về hiệu quả làm việc mà nó mang lại.

Chỉ với 4 điểm cộng đơn giản như thế này thôi nhưng tủ hấp bánh bao mini dùng điện có sức mê hoặc cực lớn đối với người kinh doanh. Bạn có muốn thành công với con đường sản xuất bánh bao không? Đến ngay Trường Phát để sở hữu cho mình một chiếc tủ thật phù hợp nhé! Thành công sẽ đến với bạn!

Loading...