Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

3 dòng tủ hấp bánh bao bạn nên biết


Tủ hấp bánh bao có loại dùng điện, dùng gas, hiện đại nhất là tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tủ thì đừng bỏ qua những thông tin về sản phẩm này.

Tủ hấp bánh bao dùng điện

Đây là dòng tủ phố biến nhất hiện nay. Dù là cơ sở sản xuất bánh bao lớn hay nhỏ cũng rất chuộng mẫu tủ này. Ưu điểm của tủ hấp bánh bao bằng điện là đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần lắp đặt đúng nguồn điện- 2 pha hay ba pha cùng một dây tiếp đất là được. Tủ vận hành tốt, bền vững khi nguồn điện ổn định.

Tủ hấp bánh bao dùng điện

Cơ chế làm chín thực phẩm của tủ hấp bánh bao điện là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua thanh nhiệt. Nếu hấp bánh bao thì nhiệt tiêu chuẩn là 100 độ C. Sau 40 phút bạn có thể ngắt nguồn điện và lấy bánh ra. Tủ hấp bánh banh điện linh hoạt không gian nhờ bánh xe di chuyển. Trong các dòng tủ hấp thì loại tủ này có giá rẻ nhất.

Tủ hấp bánh bao dùng gas

Với những cơ sở không đáp ứng về nguồn điện thì tủ hấp bánh bao dùng gas là lựa chọn hợp lý. Tủ dùng nhiên liệu đốt là gas nên trong buồng chứa dưới đáy không phải thanh nhiệt mà là buồng đốt. Nhờ được làm nóng bằng lửa trực tiếp nên thời gian hấp chín bánh hay các thực phẩm nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nhờ việc thay đổi lửa ở bếp đốt.

Tủ hấp bánh bao dùng gasTủ hấp bánh bao dùng gas

Tủ hấp bánh bao bằng gas giá bao giờ cũng đắt hơn tủ điện. Hạn chế nho nhỏ của tủ là tốn diện tích lắp đặt. Nếu bạn muốn thay đổi không gian sẽ khá cồng kềnh trong việc di chuyển. Chọn gas không đảm bảo có thể khiến quá trình sử dụng kém an toàn.

Tham khảo thêm:

Tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển

Loại tủ này được đánh giá là cao cấp nhất. Bảng điều khiển dễ dàng lắp đặt ở tủ điện hoặc tủ kết hợp hai chức năng điện và gas. Tuy nhiên, ưu việt của tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển là hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Quá trình hấp chín bánh sẽ hiển thị trên bảng điều khiển LCD. Nhờ đó người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ cũng như hẹn giờ chính xác.

Tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển

Tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển

Việc hấp các loại thực phẩm đa dạng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tận dụng tủ hấp bánh bao trong việc nấu cơm, hấp xúc xích, giò chả… thì tính năng này sẽ giúp bạn thành công hơn. Tất nhiên, tủ hấp đi kèm bảng điều khiển sẽ có giá tương đối cao.

Đây là ba thiết kế cơ bản của tu hấp banh bao. Mỗi dòng tủ có đặc điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chắc chắn chiếc tủ mình mua đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Loading...