Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

10 lý do khiến tủ hấp bánh bao 8 khay dùng là thích


Tại sao tủ hấp bánh bao 8 khay lại được ưa chuộng đến vậy? Với 10 lý do này chắc chắn dùng tủ hấp bánh bao 8 khay bạn sẽ thích ngay lập tức.

10 lý do khiến tủ hấp bánh bao 8 khay dùng là thích

Tủ hấp bánh bao 8 khay đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn

1. Tủ hấp bánh bao 8 khay đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn: Tủ có 8 khay đặt bánh. Thiết kế của khay rộng với các lỗ thoát hơi và nhận hơi. Tùy vào kích thước bánh mà khay sẽ chứa được số lượng bánh khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mẻ tủ có thể hấp chín số lượng lên tới 100 chiếc bánh, đáp ứng nhu cầu kinh doanh số lượng vừa và lớn.

2. Tủ hấp bánh bao 8 khay tiết kiệm thời gian, sức lao động: Trước đây, hấp bánh bao bằng nồi hấp nhỏ vừa tiêu tốn thời gian lại khiến người lao động vất vả. Đó là chưa kể tới việc dùng bếp than tổ ong khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Hơi nóng của bếp cộng với nồi hấp gây nóng bức hoặc có thể làm bỏng. Tủ hấp bánh bao 8 khay khắc phục được hạn chế này nhờ chu trình hấp tự động. Thời gian làm chín mỗi mẻ bánh chỉ trong khoảng 30-45 phút.

Tủ hấp bánh bao 8 khay tiết kiệm thời gian, sức lao động

Tủ hấp bánh bao 8 khay tiết kiệm thời gian, sức lao động

3. Tủ hấp bánh bao 8 khay dễ sử dụng: Tủ có loại dùng điện hoặc dùng gas. Cũng có mẫu sản phẩm tích hợp cả hai chức năng. Dù là dùng nhiên liệu gì thì thiết bị cũng rất dễ sử dụng. Chỉ cần đặt khay bánh, vận hành tủ lá bánh được làm chín.

4. Tủ hấp bánh bao 8 khay an toàn với người dùng: Tủ hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật. Khả năng bảo ôn nhiệt bên trong tốt. Quá trình hấp, van xả nhiệt đồng thời hoạt động giúp áp lực hơi bên trong không quá cao, không lo gây bỏng.

5. Tủ hấp bánh bao 8 khay giúp bánh đạt chất lượng vệ sinh hơn. Bánh hấp bằng tủ không lo bị nát hay nhạt vị.

Tủ hấp bánh bao 8 khay giúp bánh đạt chất lượng vệ sinh hơn

Tủ hấp bánh bao 8 khay giúp bánh đạt chất lượng vệ sinh hơn

6. Ngoài tác dụng là hấp chín bánh bao, tủ hấp bánh bao 8 khay còn đa chức năng trong việc hấp giò chả, hấp gà, nấu cơm hay hấp chín các loại bánh khác…

7. Tủ hấp bánh bao 8 khay có chế độ tiết kiệm nhiên liệu tối đa, đem đến hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Xem thêm:

8. Tủ linh hoạt không gian sử dụng. Dù dùng tủ hấp bánh bao 8 khay trong gia đình hay nhà hàng bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe tiện dụng bên dưới.

9. Tủ hấp bánh bao 8 khay dễ vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần tháo sạch nước trong buồng chứa và cọ rửa các khay nhôm đặt bánh là được.

10. Dùng tủ hấp bánh bao 8 khay vô cùng bền vững bởi chất liệu của tủ là inox kiên cố, thách thức thời gian và khí hậu. Các chi tiết kỹ thuật bên trong hầu như không có sự cố trong quá trình hoạt động.

Bạn có muốn trải nghiệm 10 điểm tuyệt vời của chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay không? Chỉ cần đến với Trường Phát là thỏa sức chọn lựa và thỏa sức sản xuất.

Loading...