Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

10 lưu ý cho người lần đầu dùng tủ hấp bánh bao bằng điện


Dùng tủ hấp bánh bao bằng điện không hề phức tạp. Để có thể sử dụng tủ an toàn, hiệu quả, bạn nên ghi vào sổ nhớ của mình những lưu ý quan trọng dưới đây:
1. Mỗi loại tủ hấp bánh bao thích hợp sử dụng một nguồn điện riêng. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ thường dụng điện 1 pha còn tủ công nghiệp sẽ dùng điện 3 pha. Khi lắp đặt cần tuân thủ đúng yêu cầu này.

10 lưu ý cho người lần đầu dùng tủ hấp bánh bao bằng điện

10 lưu ý cho người lần đầu dùng tủ hấp bánh bao bằng điện

2. Tủ hấp bánh bao bằng điện có thể hấp bánh với số lượng lớn, đảm bảo tiêu chuẩn độ chín. Tuy nhiên, cần điều chỉnh chế độ nhiệt cho thích hợp. Mức nhiệt đủ để bánh chí mềm, ngon và không bung vỡ là 100 độ.

3. Dùng tủ hấp bánh bằng điện bao ngoài việc hấp chín các loại bánh có thể dùng để hấp giò chả, gà, xôi hay xúc xích… Tuy nhiên, yêu cầu về nhiệt độ làm chín với mỗi loại thực phẩm sẽ khác nhau.

4. Cơ chế làm việc của tủ hấp bánh bao thông minh, khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Thời gian làm chín bánh chỉ cần từ 30-40 phút là đủ. Không nên hấp bánh quá lâu khiến cho bánh bị nhạt hoặc vỏ bánh có thể bị chuyển màu.

5. Có rất nhiều loại tủ hấp bánh bao với thiết kế khác nhau. Loại tủ thông minh sẽ có hộp điện riêng để tùy chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ. Lần đầu sử dụng tủ hấp điện bạn nên dùng loại tủ như thế này. Nếu không có thể cài đặt thêm một hộp điện bên ngoài.

Nên dùng tủ hấp bánh bao bằng điện có bảng điều khiển

Nên dùng tủ hấp bánh bao bằng điện có bảng điều khiển

6. Để đảm bảo an toàn khi dùng tủ hấp bánh bao điện nên lắp đặt tủ tại những vị trí thoáng đãng, an toàn. Tránh để tủ ở nơi ẩm ướt hay gần các thiết bị dễ cháy nổ.

7. Hạn chế mở cửa tủ khi đang hoạt động bởi hơi nóng đột ngột có thể gây bỏng cho người dùng. Trường hợp muốn kiểm tra chất lượng bánh thì nên tránh đứng đối diện. Khi mở cửa phải mở từ từ.

8. Đảm bảo van cấp nước của tủ luôn được ổn định. Tránh tình trạng nước trong buồng chứa bị cạn khiến thanh nhiệt dễ cháy và bánh làm chín nhưng không mềm.

9. Thường xuyên vệ sinh các khay đựng bánh của tủ hấp bánh bao để đảm bảo chất lượng vệ sinh cho bánh.

>>>Xem thêm sản phẩm khác: http://truongphatvn.vn/lo-quay-vit-lu-quay-vit-lo-nuong-vit-b1430673.html

Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tủ hấp bánh bao

Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tủ hấp bánh bao

10. Muốn tủ hấp bánh bao hoạt động ổn định, dài lâu đừng quên bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tủ.

Bạn có thể xem thêm:

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết khi lần đầu sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện. Hy vọng bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với thiết bị này và biết cách khai thác được hiệu quả mà tủ mang lại. Để xem thêm các sản phẩm khách quý khách vui lòng truy cập website: truongphatvn.vn hoặc liên hệ bộ phận tư vấn: 096.567.2222

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...